Trang phục du lịch biển cho nàng yêu phong cách gợi cảm

Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập Resort 2019 'Andaman Sunset'.

  • Sắm đồ đi biển 'chất' như chị em Yến Trang - Yến Nhi
  • Phối đồ đi biển cuốn hút như Diệu Linh
Minh Triệu, Khả Trang, Thùy Trang, Hằng Nguyễn, Cù Ngọc Quý cùng khoe dáng nóng bỏng trong bộ sưu tập Resort 2019 Andaman Sunset của nhà thiết kế Katy Nguyễn.

Minh Triệu, Khả Trang, Thùy Trang, Hằng Nguyễn, Cù Ngọc Quý cùng khoe dáng nóng bỏng trong bộ sưu tập Resort 2019 'Andaman Sunset' của nhà thiết kế Katy Nguyễn.

Andaman, vùng biển xinh đẹp thuộc Ấn Độ Dương từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp mê hoặc lòng người. Đây cũng chính là cảm hứng khơi nguồn cho bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của Katy Nguyễn.

Andaman là vùng biển xinh đẹp thuộc Ấn Độ Dương từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp mê hoặc lòng người. Đây cũng chính là cảm hứng khơi nguồn cho bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của Katy Nguyễn.

Sử dụng ba màu sắc chủ đạo là màu xanh turquoise của nước biển Andaman, màu hồng fushia và màu cam đỏ của rang chiều, cùng những họa tiết tropical được vẽ riêng cầu kì, tinh tế.

Trong bộ sưu tập, nhà thiết kế sử dụng ba màu sắc chủ đạo là màu xanh turquoise của nước biển Andaman, màu hồng fushia và màu cam đỏ của ráng chiều, cùng những họa tiết tropical được vẽ riêng cầu kỳ, tinh tế.

Andaman Sunset bao gồm hơn 50 thiết kết phóng khoáng, gợi cảm. Nhà mốt Việt hi vọng sẽ mang đến một mùa hè nóng bỏng, rực rỡ với những kỉ niệm để đời cho các cô gái, các quý khách hàng. 

Andaman Sunset bao gồm hơn 50 thiết kết phóng khoáng, gợi cảm. Nhà mốt Việt hy vọng sẽ mang đến một mùa hè nóng bỏng, rực rỡ với những kỷ niệm để đời cho các cô gái.

Váy lụa bay bổng, đầm cắt xẻ táo bạo, váy ngắn sexy được khai thác một cách triệt để nhằm giúp người mặc khoe hình thể cuốn hút.

Váy lụa bay bổng, đầm cắt xẻ táo bạo, váy ngắn sexy được khai thác một cách triệt để nhằm giúp người mặc khoe hình thể cuốn hút.

Đi đôi với gam màu và hoạ tiết hợp mốt mùa hè, nhà thiết kế còn thể hiện sự đa dạng về phom dáng ở bộ sưu tập này.

Đi đôi với gam màu và hoạ tiết hợp mốt mùa hè, nhà thiết kế còn thể hiện sự đa dạng về phom dáng ở bộ sưu tập này.

Các mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao, đưa đến nhiều gợi ý thú vị cho phái đẹp trong việc chọn trang phục đi du lịch biển.

Các mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao, đưa đến nhiều gợi ý thú vị cho phái đẹp trong việc chọn trang phục đi du lịch biển.

Jumpsuit, đầm hai dây, váy cocktail, váy xẻ hay các kiểu áo cro-top phù hợp với những quý cô có đường cong đẹp mắt và chuộng phong cách sexy.

Jumpsuit, đầm hai dây, váy cocktail, váy xẻ hay các kiểu áo crop-top phù hợp với những quý cô có đường cong đẹp mắt và chuộng phong cách sexy.

Bên cạnh các kiểu váy xẻ tà, váy vạt quấn là những mẫu đầm đi tiệc sexy giúp người mặc đốt mắt người đối diện.

Bên cạnh các kiểu váy xẻ tà, váy vạt quấn là những mẫu đầm đi tiệc sexy giúp người mặc 'đốt mắt' người đối diện.

Ngoài các máy rực rỡ sắc màu và mang hơi thở biển cả, Katy Nguyễn còn dành tặng phái đẹp nhiều mẫu bikini kiểu dáng độc đáo.

Ngoài các kiểu rực rỡ sắc màu và mang hơi thở biển cả, Katy Nguyễn còn dành tặng phái đẹp nhiều mẫu bikini kiểu dáng độc đáo.

Áo tắm cũng đa dạng về kiểu dáng không kém các mẫu váy đi biển. Từ kiểu liền thân đến các mẫu áo bơi hai mảnh đều được chăm chút

Áo tắm cũng đa dạng về kiểu dáng không kém các mẫu váy đi biển. Từ kiểu liền thân đến các mẫu áo bơi hai mảnh đều được chăm chút về cách tạo phom, phối hợp chất liệu và tạo điểm nhấn hút mắt.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Du, stylist Tô Quốc Sơn, trang  Huy Nguyễn

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Du, stylist Trần Hoài Trang, trang điểm Xi Quân Lê, Khoa Lê.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2621 *