Mẫu nữ diện đồ lót chụp ảnh trên phố bị phong tỏa

Nữ người mẫu tận dụng lúc đường phố vắng vẻ để thực hiện bộ ảnh nội y ngay sau khi cả nước Anh bị tuyên bố phong tỏa đêm 23/3. 

Nữ người mẫu bất chấp thời tiết giá lạnh chỉ diện độc bộ nội y màu đỏ để tạo dáng ở giao lộ Piccadilly Circus, London. Ảnh: Viral Press.

Nữ người mẫu bất chấp thời tiết giá lạnh, diện độc bộ nội y màu đỏ để tạo dáng ở giao lộ Piccadilly Circus, London. Ảnh: Viral Press.

Một hành khách ngồi trên xe hơi đã ghi được hình ảnh nữ người mẫu đang uốn éo giữa phố lúc đi ngang qua giao lộ Piccadilly Circus, một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở London, giữa lệnh phong tỏa toàn quốc. 

Sau khi trao áo khoác cho nhiếp ảnh gia, cô gái bắt đầu tạo dáng tại một trong những địa điểm mang ý nghĩa biểu tượng nhất của thủ đô nước Anh. Những bức ảnh này hoàn toàn không thể thực hiện được trước đây bởi mỗi ngày có hàng nghìn du khách đổ về đây. 

Ước tính mỗi năm có khoảng 30 triệu khách du lịch tới London, trong đó Piccadilly Circus là một trong những điểm thu hút nhất. Khu vực này đã thưa thớt hơn hẳn trong những ngày vừa qua do Covid-19 bùng phát tại Anh. 

Đêm 23/3, Thủ tướng Boris Johnson thông báo áp lệnh phong tỏa toàn quốc. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực trong ba tuần. Người dân chỉ được rời nhà để mua nhu yếu phẩm, tập thể dục một lần mỗi ngày, sử dụng dịch vụ y tế hoặc đi làm nếu đảm nhiệm những công việc đặc biệt quan trọng. Thủ tướng Johnson tuyên bố cảnh sát sẽ có quyền xử phạt người cố tình vi phạm lệnh cấm và giải tán những nơi tụ họp đông người.

Tất cả cửa hàng không bán các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, thuốc thang, báo, đồ cho vật nuôi, trạm xăng, ngân hàng hay tiệm giặt là, đều phải đóng cửa. Hiện ở châu Âu, Pháp, Italy và Tây Ban Nha cũng đang áp lệnh phong tỏa toàn quốc để ngăn ngừa dịch lan rộng. 

Thủ tướng Anh thông báo lệnh phong tỏa vào đêm 23/3. Ảnh: AFP.

Thủ tướng Anh thông báo lệnh phong tỏa vào đêm 23/3. Ảnh: AFP.

Sau khi khởi phát từ Trung Quốc hồi tháng 12/2019, Covid-19 đã xuất hiện tại 197 quốc gia và vùng lãnh thổ với tâm dịch hiện nay là châu Âu. Thế giới ghi nhận hơn 418.000 ca nhiễm nCoV, hơn 18.600 người chết và hơn 108.000 trường hợp bình phục. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3670 *