Cổ phiếu Yeah1 tăng trần nhiều phiên

Trái với diễn biến trồi sụt của VN-Index gần đây, YEG của Tập đoàn Yeah1 vừa tạo lập mạch tăng trần 6 phiên liên tiếp. So với cách đây một tuần, giá cổ phiếu này tăng gần 50% từ 49.000 đồng lên 73.700 đồng như mức chốt phiên giao dịch 4/3.

Mạch tăng của YEG bắt đầu sau khi bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát, thông báo đã chi gần 300 tỷ đồng để giao dịch thoả thuận 6 triệu cổ phiếu với Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Tập đoàn Yeah1. Sau giao dịch, bà Phương sở hữu hơn 21,6% vốn và trở thành cổ đông chiến lược.

Trong thông báo chiều 3/3, ban lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết đã thông qua chủ trương giao kết và triển khai các công việc liên quan đến hợp đồng dịch vụ với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát. Hợp đồng chính thức dự kiến ký sau khi đại hội đồng cổ đông thông qua.

Ngoài ra, giá YEG gần đây còn được hỗ trợ bởi những thông tin tích cực về việc mở rộng kinh doanh. Ban lãnh đạo vừa thông qua việc thành lập liên doanh tại Campuchia để hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ và quảng cáo. Công ty còn góp vốn bằng tài nguyên truyền thông để sở hữu 20% vốn, nhằm phát triển nền tảng quản lý người dùng ở mảng làm đẹp.

Phương Đông 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8638 *